Hotline: 0969678894
Diệp lâm chi

Quản trị website

Hiện nay trên internet có rất nhiều quảng cáo về dịch vụ quản trị website. Bạn đang rất choáng ngợp và phân vân không biết lựa chọn dịch vụ như thế nào cho hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lựa chọn dịch vụ quản trị website như thế nào cho hiệu quả.

Thực trạng các website hiện nay ra sao?

Ở thời điểm hiện tại và trong cả tương lai, website vẫn là công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hiệu quả và bền vững nhất. Nhưng không phải doanh nghiệp nào xây dựng website xong cũng có thể khai thác được hiệu quả công dụng của website. 

dich-vu-quan-tri-website

Thực trạng chung của các website hiện nay

- Hơn 90% các doanh nghiệp khi xây dựng xong website chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt không hoàn thiện đầy đủ nội dung hoặc chỉ hoàn thiện nội dung ban đầu của website cũng như hệ thống quảng cáo website. Như vậy tính mới lạ của thông tin chỉ dừng lại ở thời điểm xây dựng website.

- Không cập nhật nội dung, kiểm tra theo dõi website thường xuyên. Khong đầy tư thời gian, nhân sự cho website một cách đúng mức.

- Không có kế hoạch phát triển hiệu quả, làm website xong bỏ đó. Tốn quá nhiều thời gian để quản trị website cũng không hiệu quả. Chi phí quá lớn cho việc thuê nhân viên viết bài, làm SEO, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý muốn.

- Không am hiểu hết tính năng hệ thống website cũng như luật chơi của google. Làm Marketing, SEO, theo cách spam vô tội vạ. Không chăm sóc được khách hàng cũ, khiến họ không còn quay lại website của mình nữa.

Tại sao website của bạn hoạt động không hiệu quả?

Từ thực trạng các website hiện nay, các bạn cũng có thể nhìn thấy được những nguyên nhân khiến website của bạn hoạt động không hiệu quả có thể kể ra như:

1. Website không chuẩn SEO khiến khách hàng không biết đến doanh nghiệp của bạn.

2. Không có kế hoạch quản trị website tổng thể và chi tiết dẫn đến website hoạt động không hiệu quả.

3. Nội dung website nghèo nàn do nhân viên không thể duy trì viết bài một cách thường xuyên.

Nhìn chung những nguyên nhân trên đều bắt nguồn từ việc doanh nghiệp của bạn không có kinh nghiệm trong hoạt động quản trị website. Vậy quản trị website như thế nào mới hiệu quả?

Quản trị website như thế nào mới hiệu quả?

Quản trị website hiệu quả cần thực hiện các công việc sau:

dich-vu-quan-tri-website

- Xây dựng kế hoạch tổng thể cho hoạt động quản trị website: Xây dựng kế hoạch là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình quản trị, nó giúp cho hoạt động của bạn đi đúng hướng và có mục tiêu để thực hiện hiệu quả.

- Xây dựng nội dung website: Để website của bạn hoạt động hiệu quả thì bạn cần xây dựng nội dung cho website một cách khoa học với những thông tin hữu ích cho người đọc.

- Cập nhật nội dung cho website một cách thường xuyên: Website sống là website được cập nhật nội dung thường xuyên. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp cho website được đánh giá cao hơn, hấp dẫn người xem hơn. Từ đó sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng tiếp cận đến bạn hơn.

- Tối ưu website: Tác động mã nguồn và nội dung website nhằm tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc,... và giúp website chạy nhanh hơn.

- Quảng bá website: Đây cũng là một phần công việc của một quản trị website. Người quản trị có thể quảng bá thông qua: diễn đàn/ email, Facebook...

Numo.vn mang đến cho bạn dịch vụ quản trị website uy tín và hiệu quả

Dịch vụ quản trị website Numo.vn mang lại là xây dựng hệ thống nội dung website một cách phong phú, hữu ích và lôi cuốn người dùng khi truy cập vào website của bạn từ đó họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó với các tác vụ Onpage, Offpage phù hợp với các thuật toán của Google sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn luôn trong tình trạng tốt nhất. Để từ đó giúp website của bạn có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

dich-vu-quan-tri-website

Lợi ích Numo mang đến cho bạn:

- Nội dung mới, hình ảnh đẹp cập nhật hàng ngày: Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỉ mỉ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước và thu hút người đọc.

- Báo cáo và khắc phục sự cố website nhanh chóng: Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin sai lệch, thiếu chính xác.

- Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả: Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker,... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.

- Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện: Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Các gói dịch vụ quản trị website của Numo

dich-vu-quan-tri-website

1. Dịch vụ SEO từ khóa

Doanh nghiệp nào phù hợp với Dịch vụ SEO từ khóa?

Theo thống kê hiện nay, hơn 70 triệu người Việt Nam đang sử dụng Google để tìm kiếm và nghiên cứu. Mà Google chính là kênh tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất của doanh nghiệp. Vì vậy mà tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với Dịch vụ SEO từ khóa. 

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang kinh doanh các mặt hàng đơn lẻ, mức ngân sách còn hạn chế và mục tiêu bao phủ thị thương hiệu trên mạng internet thì Dịch vụ SEO từ khóa sẽ rất thích hợp với doanh nghiệp. 

Ưu điểm của Dịch vụ SEO từ khóa:

- Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp tăng và ổn định được lượng truy cập của khách hàng.

- Mang lại hiệu quả cao khi SEO từ khóa. Được tư vấn bộ từ khóa phù hợp với các sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

- Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp, khi nghiệm thu kết quả theo đúng kế hoạch và kết quả đã đề ra, doanh nghiệp với phải chi trả chi phí.

- Nâng cao giá trị thương hiệu, độ bao phủ thương hiệu trong lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.

- Với những từ khóa nhắm đúng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, điều đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng.

- Tiết kiệm chi phí marketing, rất phù hợp với những doanh nghiệp hạn chế về ngân sách marketing.

2. Phòng SEO thuê ngoài

Doanh nghiệp nào phù hợp với Phòng SEO thuê ngoài?

Phòng SEO thuê ngoài phù hợp với các doanh nghiệp chưa từng SEO website hoặc chưa có bộ phận SEO. Phòng SEO thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường đồng thời thu hút được khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Ưu điểm của Phòng SEO thuê ngoài:

- Tiết kiệm cho doanh nghiệp chi phí xây dựng, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên marketing.

- Rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu.

- Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của mình.

- Nâng cao hiệu suất làm việc vì sự chuyên môn hóa ở từng vị trí của phòng SEO thuê ngoài.

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về dịch vụ quản trị website, bạn chưa biết dịch vụ nào phù hợp với doanh nghiệp mình? Đừng chần chừ, hãy để Numo giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và đưa ra kế hoạch và báo giá hợp lý nhất với tình hình doanh nghiệp của bạn.

Thực trạng các website hiện nay:

Thực trạng các website hiện nay:

Chắc hẳn hiện nay và trong tương lai bạn đã và đang sở hữu cho riêng mình một website làm công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng không phải doanh nghiệp nào khi xây dựng xong website cũng đạt được hiệu quả như mong muốn và có 1 thực trạng chung đang diễn ra với phần lớn các website hiện nay:
  • Hơn 90% các doanh nghiệp khi xây dựng xong websitewebsite chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt không hoàn thiện đầy đủ nội dung hoặc chỉ hoàn thiện nội dung ban đầu của website cũng như hệ thống quảng cáo website. Như vậy tính mới lạ tính mới của thông tin chỉ dừng lại ở thời điểm xây dựng website.
  • Không cập nhật nội dung, kiểm tra theo dõi website thường xuyên. Không đầu tư thời gian, nhân sự cho website một cách đúng mức.
  • Không có kế hoạch phát triển hiệu quả, làm website xong bỏ đó. Tốn quá nhiều thời gian để quản trị website cũng không hiệu quả. Chi phí quá lớn cho việc thuê nhân viên viết bài, làm seo, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý muốn
  • Không am hiểu hết tính năng hệ thống webiste cũng như luật chơi của google. Làm marketing, seo, theo cách spam vô tội vạ. Không chăm sóc được khách hàng cũ, khiến họ không còn quay lại website của mình nữa
Chúng tôi mang đến cho bạn

Chúng tôi mang đến cho bạn

  • Nội dung mới, hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày: Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.
  • Báo cáo và khắc phục sự cố website nhanh chóng: Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.
  • Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả: ​​​​​​​Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, ... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.
  • Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện: ​​​​​​​Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,... theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn!
Đăng ký email để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi