Hotline: 0914 38 2882
Diệp lâm chi

Quản trị website

Website không chỉ là nguồn thu hút khách hàng tiềm năng mà còn đại diện cho bộ mặt công ty. Do đó, Website cần phải có sự tươi mới và tính khả dụng để thu hút khách hàng nhiều hơn. Việc xây dựng và chăm sóc website bài bản còn giúp thúc đẩy lượng truy cập website và mở rộng thị trường mục tiêu.
Thực trạng các website hiện nay:

Thực trạng các website hiện nay:

Chắc hẳn hiện nay và trong tương lai bạn đã và đang sở hữu cho riêng mình một website làm công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Nhưng không phải doanh nghiệp nào khi xây dựng xong website cũng đạt được hiệu quả như mong muốn và có 1 thực trạng chung đang diễn ra với phần lớn các website hiện nay:
  • Hơn 90% các doanh nghiệp khi xây dựng xong websitewebsite chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt không hoàn thiện đầy đủ nội dung hoặc chỉ hoàn thiện nội dung ban đầu của website cũng như hệ thống quảng cáo website. Như vậy tính mới lạ tính mới của thông tin chỉ dừng lại ở thời điểm xây dựng website.
  • Không cập nhật nội dung, kiểm tra theo dõi website thường xuyên. Không đầu tư thời gian, nhân sự cho website một cách đúng mức.
  • Không có kế hoạch phát triển hiệu quả, làm website xong bỏ đó. Tốn quá nhiều thời gian để quản trị website cũng không hiệu quả. Chi phí quá lớn cho việc thuê nhân viên viết bài, làm seo, nhưng vẫn không đạt kết quả như ý muốn
  • Không am hiểu hết tính năng hệ thống webiste cũng như luật chơi của google. Làm marketing, seo, theo cách spam vô tội vạ. Không chăm sóc được khách hàng cũ, khiến họ không còn quay lại website của mình nữa
Chúng tôi mang đến cho bạn

Chúng tôi mang đến cho bạn

  • Nội dung mới, hình ảnh đẹp cập nhật mỗi ngày: Nội dung website được cập nhật mỗi ngày với các tin bài chuyên ngành, được biên tập cẩn thận, tỷ mỷ. Hình ảnh được biên tập đẹp, tối ưu kích thước, và thu hút người đọc.
  • Báo cáo và khắc phục sự cố website nhanh chóng: Duy trì website hoạt động liên tục và ổn định là yếu tố sống còn tránh tối đa tổn thất do khách hàng vào website mà không thể truy cập hoặc thông tin bị sai lệch, thiếu chính xác.
  • Bảo trì, lưu trữ website an toàn, hiệu quả: ​​​​​​​Luôn đề phòng rủi ro với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Loại bỏ tối đa nguy cơ mất mát dữ liệu từ máy chủ, hacker, ... Website an toàn hơn, bạn an tâm hơn để phát triển kinh doanh.
  • Tư vấn chiến lược marketing online toàn diện: ​​​​​​​Tư vấn giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,... theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Giảm thiểu chi phí phát sinh khi thuê ngoài.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn!
Đăng ký email để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi